Diễn đàn kỹ thuật điện tử
Điều khiển thiết bị với relay từ - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn kỹ thuật điện tử (http://electronicctu.net)
+-- Diễn đàn: Cơ Sở Ngành Điện Tử (http://electronicctu.net/Forum-Co-So-Nganh-Dien-Tu.html)
+--- Diễn đàn: Ngôn ngữ lập trình (http://electronicctu.net/Forum-Ngon-ngu-lap-trinh.html)
+--- Chủ đề: Điều khiển thiết bị với relay từ (/Thread-Dieu-khien-thiet-bi-voi-relay-tu.html)Điều khiển thiết bị với relay từ - laptrinhdieukhien - 05-02-2019

You are not allowed to view links. Register or Login to view.ớYou are not allowed to view links. Register or Login to view. là bài học giúp các bạn có khả năng điều khiển  các thiết bị điện dùng dòng một chiều hoặc xoay chiều.
Giới thiệu You are not allowed to view links. Register or Login to view. từ (You are not allowed to view links. Register or Login to view.)
[Image: module-relauy-tu-1-kenh-300x300.jpg]You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Bài viết liên quan Bộ kit arduino robot Khóa học lập trình điều khiển You are not allowed to view links. Register or Login to view. (hayYou are not allowed to view links. Register or Login to view. trong tiếng Pháp)  là từ vay mượn từ tiếng nước ngoài nên trong từ đó không bao hàm ý nghĩa gì nhiều. Vì vậy, ta sẽ không phân tích relay (rơ-le) là gì thông qua tên gọi của nó. Vì vậy, tớ sẽ sử dụng những linh kiện điện tử khác mà chắc chắn bạn đã biết rồi để diễn giải!
You are not allowed to view links. Register or Login to view. là mộtYou are not allowed to view links. Register or Login to view. Nhưng khác với công tắc ở một chỗ cơ bản, rơ-le được kích hoạt bằng điện thay vì dùng tay người. Chính vì lẽ đó, rơ-le được dùng làm công tắc điện tử! Vì rơ-le là một công tắc nên nó có 2 trạng thái: đóng và mở. “Khi nào nó đóng? Khi nào nó mở? và làm sao thay đổi được trạng thái của nó?,…” đó chính là những câu hỏi mà chúng ta cần tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.hướng dẫn sử dụngYou are not allowed to view links. Register or Login to view.
Các bạn thực hành theo video hướng dẫn nhé.

Chúc các bạn thành công.