Diễn đàn kỹ thuật điện tử
Các mẫu cân tiểu ly điện tử mới 2018 - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn kỹ thuật điện tử (http://electronicctu.net)
+-- Diễn đàn: Điều Khiển Tự Động Hóa (http://electronicctu.net/Forum-Dieu-Khien-Tu-Dong-Hoa.html)
+--- Diễn đàn: Cảm biến – Đo lường – Điều khiển - Công nghệ xử lý ảnh (http://electronicctu.net/Forum-Cam-bien-%E2%80%93-Do-luong-%E2%80%93-Dieu-khien-%09Cong-nghe-xu-ly-anh.html)
+--- Chủ đề: Các mẫu cân tiểu ly điện tử mới 2018 (/Thread-Cac-mau-can-tieu-ly-dien-tu-moi-2018.html)Các mẫu cân tiểu ly điện tử mới 2018 - sangtao88vn - 04-12-2017

Cân tiểu ly - được sử dụng để cân những vật có trọng lượng nhỏ nhưng giá trị cao như kim loại quý, hay để cân những chất cần độ chính xác lớn trong chế biến mỹ phẩm, thuốc…
You are not allowed to view links. Register or Login to view. hiện có phân phối rất nhiều sản phẩm cân tiểu ly bỏ túi với độ chính xác cao được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện dụng. Chỉ cần đặt vật cần xác định trọng lượng lên mặt cân, chọn đơn vị đo mong muốn và đợi kết quả hiển thị nhanh chóng, rõ nét ngay trên màn hình. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn sản phẩm cân tiểu ly phù hợp, có trọng lượng cân tối đa là bao nhiêu.
Những sản phẩm được cung cấp tại sáng tạo 88 đảm bảo xuất xứ chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành dài hạn.
Lưu ý, khi sử dụng cân tiểu ly nên đặt cân trên mặt phẳng, trong điều kiện lặng gió. Vì chỉ cần một tác động nhỏ bên ngoài cũng làm sai lệch đi trọng lượng vật cần cân.
>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: You are not allowed to view links. Register or Login to view.