Diễn đàn kỹ thuật điện tử

Phiên bản đầy đủ: Sensor cảm biến HR942D
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Cảm biến chuyển động dùng cho cửa tự động (hay còn gọi là sensor cửa tự động) được sử dụng để phát hiện chuyển động của các vật thể phát ra bức xạ hồng ngoại như con người, con vật, các vật phát nhiệt … hoặc các vật thể gây ra chuyển động. Sensor cảm biến có thể chỉnh được độ nhạy, chỉnh được giới hạn khoảng cách bắt xa gần cũng như cường độ bức xạ của vật thể mong muốn, ngoài ra cảm biến You are not allowed to view links. Register or Login to view. còn có thể điều chỉnh thời gian kích trễ (giữ tín hiệu trong thời gian bao lâu sau khi kích hoạt) qua biến trở tích hợp sẵn.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Cảm biến chuyển động có cảm biến, thấu kính, boar mạch chất lượng tốt cho độ nhạy và độ bền cao.
Ngoài ra, You are not allowed to view links. Register or Login to view. dùng công nghệ hồng ngoại, kích hợp cửa chuyển động và cảm biến an toàn. Khu vực phát hiện điều chỉnh được chính xác sẽ loại bỏ điểm chuyển động giả trong môi trường có nhiều sóng gây nhiễu, với tính năng Door Look và công nghệ dò tìm Uni-directional, đầu ra relay kép.
Chức năng chính của cảm biến
Cảm biến có thể kích hoạt mở cửa kịp thời, khoảng cách phát hiện có thể điều chỉnh được xa 2 mét, đảm bảo mở cửa kịp thời. Lý tưởng cho các cửa trượt tự độngđược cài đặt trên các đường phố nhộn nhịp và các nhà máy công nghiệp.
Cảm biến có chế độ an toàn cho người đi bộ : Sử dụng công nghệ tìm kiếm chuyển động cho người đi bộ an toàn; Sử dụng 3 lớp an toàn hồng ngoại bảo vệ người đi bộ ở gần cửa khi cửa kính tự động đóng; sử dụng hệ thống an toàn theo dõi tuân thủ EN16005.
Hiệu quả năng lượng : Sensor cảm biến cửa sùng công nghệ dò tìm đơn hướng làm giảm tổn thất năng lượng tới 15%; Khu vực phát hiện điều chỉnh được chính xác sẽ làm giảm số lần kích hoạt cửa giả.
Cảm biến cửa tự động giảm thời gian tại chỗ: Hướng dẫn lắp đặt You are not allowed to view links. Register or Login to view. được in trên thân cảm biến; Cài đặt công tắc được định cấu hình sẵn phù hợp với tiêu chuẩn EN16005; Phần mềm thông minh, có một bộ phận cảm biến được cài đặt để ngăn chặn các bộ phận bị mất hoặc bị hỏng trong quá trình cài đặt.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.

LH: 0986 135 898 / 0904 654 816