Đánh giá chủ đề:
  • 91 Vote(s) - Trung bình 3.13
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
máy biến áp xung
Bài viết: #1
đây là file mạch nguyên lí và mạch in của việc chế tạo máy biến áp xung. Các bạn làm thử nhé, không tốn sức lắm đâu ( đồ án của mình )

You are not allowed to view links. Register or Login to view.

nguồn: You are not allowed to view links. Register or Login to view.bạn nào chưa biết kĩ thuật quấn dây cho máy biến áp thì coi tài liệu này nhé

You are not allowed to view links. Register or Login to view.


Forum KS CLC Việt Pháp

http://pfiev2008.net

Trả lời
Bài viết: #2
ban oi khu vuc ban gui Vip ui ban gui vo khu vuc thuong duoc khong
Trả lời
Bài viết: #3
Chào các anh chị! Tôi không học chuyên ngành Điện nhưng hồi học Phổ thông và học Đại cương tôi rất thích môn Vật Lý. Sau này cũng mày mò Điện qua sách vở bên ngoài. Hiện nay tôi muốn tự quấn 1 biến áp cảm ứng khoảng 1,0-1,2kva dùng cho amly nội địa (220/100v). Tôi đang ở TP.HCM nhưng chưa biết mua vật tư ở đâu, (khả năng là ở Nhật Tảo phải không ạ) giá tiền ra sao, cỡ Fer (chữ E I), khối lượng Fer, khuôn cỡ nào, dây sơ cấp bao nhiêu vòng, cỡ dây, khối lượng dây? dây thứ cấp bao nhiêu vòng, cỡ dây, khối lượng dây bao nhiêu thì vừa đủ (không thiếu cũng không thừa gây lãng phí, kẻo làng xóm chê cười cả...làng).
Có nguyện ước nho nhỏ, mong các bác chỉ giáo. Chân trọng cám ơn!
Trả lời
Bài viết: #4
(11-07-2012, 11:47 AM)chinhktmt Đã viết: You are not allowed to view links. Register or Login to view.ban oi khu vuc ban gui Vip ui ban gui vo khu vuc thuong duoc khong

mình chưa hiểu ý bạn này
(17-07-2012, 11:57 AM)pqsangexim Đã viết: You are not allowed to view links. Register or Login to view.Chào các anh chị! Tôi không học chuyên ngành Điện nhưng hồi học Phổ thông và học Đại cương tôi rất thích môn Vật Lý. Sau này cũng mày mò Điện qua sách vở bên ngoài. Hiện nay tôi muốn tự quấn 1 biến áp cảm ứng khoảng 1,0-1,2kva dùng cho amly nội địa (220/100v). Tôi đang ở TP.HCM nhưng chưa biết mua vật tư ở đâu, (khả năng là ở Nhật Tảo phải không ạ) giá tiền ra sao, cỡ Fer (chữ E I), khối lượng Fer, khuôn cỡ nào, dây sơ cấp bao nhiêu vòng, cỡ dây, khối lượng dây? dây thứ cấp bao nhiêu vòng, cỡ dây, khối lượng dây bao nhiêu thì vừa đủ (không thiếu cũng không thừa gây lãng phí, kẻo làng xóm chê cười cả...làng).
Có nguyện ước nho nhỏ, mong các bác chỉ giáo. Chân trọng cám ơn!
vật tư + linh kiện thì bạn cứ qua Nhật Tảo. cái gì cũng có hết...
còn quấn máy biến áp bạn cứ xem kĩ file đính kèm đấy
chú ý coi datasheet kĩ càng linh kiện, đừng để vừa ghim điện thì....buxx nhé

Forum KS CLC Việt Pháp

http://pfiev2008.net

Trả lời
Bài viết: #5
sao dang ki roi ma ko cho vao the............tai lieu ma ko share cho a e voi
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách