Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
TỰ HỌC LẬP TRÌNH ARDUINO
Bài viết: #21
TỰ HỌC LẬP TRÌNH ARDUINO
BÀI 27 - VIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC NHIỆT ĐỘ - ĐỘ ẨM TỪ CẢM BIẾN DHT11 - LẬP TRÌNH ARDUINO
Link tải code dưới video hướng dẫn nhé
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Fanpage học tập: You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Trả lời
Bài viết: #22
Với tiêu chí phục vụ cộng đồng IoT Việt Nam hội nhập toàn cầu, chúng tôi Chỉ You are not allowed to view links. Register or Login to view. được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất.
Arduino là một bo mạch khả trình (mạch lập trình được) cho phép người dùng có thể tương tác, bao gồm tiếp nhận thông tin, gửi tín hiệu điều khiển tới các thiết bị cả phần cứng lẫn phần mềm (như đèn led, màn hình LCD, động cơ, nút bấm, cảm biến, màn hình máy tính…) giúp người dùng có thể tiến hành lập trình điều khiển với nhiều thiết bị khác nhau và phục vụ các ứng dụng trong thực tế.


Tại Việt Nam, arduino bắt đầu được giới thiệu vào khoảng năm 2012. Trước đó người ta sử dụng vi điều khiển PIC và AVR cho các bài toán lập trình điều khiển tự động hay những cuộc thi Robot.
5 LÝ DO BẠN NÊN MUA BOARD MẠCH ARDUINO CỦA CHÚNG TÔI

Kho tài liệu, bài giảng phong phú

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những board mạch arduino chất lượng cao với giá cả phải chăng, chúng tôi còn cung cấp những video hướng dẫn, review sản phẩm từ kênh Robot cho mọi người với sự trực tiếp hướng dẫn từ thầy Phan Hoàng Anh với nick name ANH ROBOT, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo chế tạo, lập trình robot tại Việt Nam.
Tư vấn chọn mua loại arduino phù hợp cho khách hàng

Không chỉ là những người bán hàng, chúng tôi cũng là những người đang học tập và sử dụng mạch arduino cho công việc của mình hay đơn giản chỉ làm những dự án để theo đuổi đam mê. Chúng tôi hiểu những khó khăn khi người dùng mới tiếp cận thứ công nghệ mới mẻ này. Bởi lý do đó, không chỉ bán arduino, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại mạch arduino phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Mua bán mạch arduino
Hỗ trợ thực hiện dự án, giải đáp thắc mắc

Ngoài những hỗ trợ kể trên, chúng tôi cũng cung cấp những hỗ trợ, tư vấn cho các khách hàng đang thực hiện dự án của mình trên nền tảng arduino. Khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn thiết bị cần dùng và các nguồn tài liệu tham khảo liên quan tới việc thực hiện các dự án về arduino
Free ship cho các đơn hàng trên 500k và thanh toán chuyển khoản
Với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng chúng tôi thực hiện chính sách free ship cho các đơn hàng trị giá trên 500k và thực hiện thanh toán chuyển khoản, không COD.

Cung cấp các khóa học online về điều khiển tự động từ đơn giản đến phức tạp

Bên cạnh việc bán các board mạch arduino, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học online về arduino từ căn bản đến phức tạp, giúp cho người học có được những bước tiếp cập căn bản với các dự án sử dụng arduino, nhờ đó khơi gợi niềm đam mê và hiểu biết để thực hiện các dự án của cá nhân người học. Học sinh từ 11 tuổi trở lên là đã có thể bắt đầu tiếp cận được với những khóa học này.
CÁC LOẠI BOARD ARDUINO ĐANG CÓ HÀNG

You are not allowed to view links. Register or Login to view. hoặc gọi 01692985077 để đặt hàng
Trả lời
Bài viết: #23
(08-03-2017, 10:06 PM)Kevifa Đã viết: You are not allowed to view links. Register or Login to view.TỰ HỌC LẬP TRÌNH ARDUINO
LẬP TRÌNH ARDUINO - BÀI 1 ĐIỀU KHIỂN LED SÁNG TẮT 
Link tải code dưới video hướng dẫn nhé
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Fanpage học tập: You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view. và các mạch arduino giá rẻ chính hãng
Địa chỉ nào You are not allowed to view links. Register or Login to view. giá rẻ
Mua arduino ngày nay đã không còn là một việc chỉ dành riêng cho giới kỹ thuật, công nghệ thông tin, lập trình mà nó đã trở thành một phần tất yếu của nhịp sống khoa học hiện đại. Arduino không chỉ là một thiết bị dành cho những người chuyên lập trình phần cứng mà đã và đang trở thành một công cụ, một thú vui không thể thiếu của con em người Việt.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
ViệcYou are not allowed to view links. Register or Login to view. giống như là mua chiếc đũa phép của phù thủy. Hiện tại, có rất nhiều loại arduino có mặt trên thị trường. Chúng ta (đặc biệt là các phù thủy tương lai) ai cũng cần những lời tư vấn hợp lý để có được chiếc đũa phép phù hợp cho chính mình.
Dưới đây sẽ là một số gợi ý cơ bản cho các bạn đang còn những băn khoăn khi tìm kiếm You are not allowed to view links. Register or Login to view. đầu tiên cho riêng mình.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
xem chi tiết You are not allowed to view links. Register or Login to view. [/url]hoặc gọi 01692985077 để đặt hàng
Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn chưa có chút hiểu biết gì về arduino và muốn có một You are not allowed to view links.
Register or Login to view. để HỌC. Đây là bo mạch chứa toàn bộ các chức năng nhập xuất tín hiệu từ digital tới analog, I2C, Serial.... Ngoài ra mạch được trang bị sẵn jack nguồn giúp cho việc cắm nguồn trở nên thuận tiện.
Số chân I/O: 14
Số chân analog:6
Số cổng Serial: 1
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Đây là một board mạch gần như tương tự về chức năng với You are not allowed to view links. Register or Login to view. chip cắm. Tuy nhiên, nhược điểm của mạch này là cần cài thêm driver CH340 trên máy tính thì mới nhận được cổng. Thiết bị này cũng đầy đủ jack nguồn nhưng cũng có khác biệt đôi chút về số chân
Số chân I/O: 14
Số chân analog:6
Số cổng Serial: 1
xem chi tiết You are not allowed to view links. Register or Login to view. hoặc gọi 01692985077 để đặt hàng
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
[Image: arduino_nano.png]
Đây là một board mạch nhỏ gọn, với số chân chức năng gần như tương tự các dòng Uno. Tuy nhiên, nó đơn giản và nhỏ gọn hơn về mặt kích thước và bị lược bỏ jack nguồn. Nếu bạn đã thạo một chút về arduino và cần một mạch vi điều khiển có kích thước nhỏ gọn thì arduino nano là bo mạch dành cho bạn.
xem chi tiết You are not allowed to view links. Register or Login to view. You are not allowed to view links. Register or Login to view.hoặc gọi 01692985077 để đặt hàng
[url=http://linhkienrobotics.com/san-pham/arduino-mega-2560-sp389160.html]Arduino Mega 2560
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view. là cơ bản vẫn giống như arduino Uno R3. Tuy nhiên có sự khác biệt về số chân và tính năng mạnh mẽ hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể lập trình cho vi điều khiển này bằng chương trình của arduino Uno R3
Số chân I/O: 54
Số chân analog:16
Số cổng Serial: 4
xem chi tiếtYou are not allowed to view links. Register or Login to view.You are not allowed to view links. Register or Login to view.hoặc gọi 01692985077 để đặt hàng
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Tuy nhiên, mỗi bo mạch arduino là chưa đủ để chúng ta bắt đầu những bài học đầu tiên. Thông thường, bạn nên mua các bộ arduino được bán theo combo để phục vụ cho một chuỗi bài học nào đó ví dụ như You are not allowed to view links. Register or Login to view., hay You are not allowed to view links. Register or Login to view.. Như vậy vừa đầy đủ các linh kiện lại vừa có nhiều lựa chọn hơn.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
hoclamrobot.com
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách