Đánh giá chủ đề:
  • 69 Vote(s) - Trung bình 2.94
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Soft] Adobe Acrobat X Professional 10.1.1 - Biên tập PDF chuyên nghiệp
Bài viết: #1
[Soft] Adobe Acrobat X Professional 10.1.1 - Biên tập PDF chuyên nghiệp

Adobe Acrobat X Pro phần mềm cho phép bạn cung cấp thông tin liên lạc chuyên nghiệp PDF. Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF với các phương tiện truyền thông phong phú , chia sẻ thông tin an toàn hơn, và thu thập thông tin phản hồi hiệu quả hơn.
Adobe Acrobat Professional X - việc thành lập các công tác chuyên môn và trao đổi của người sử dụng hầu như bất kỳ vị trí. Kết hợp một loạt các nội dung bao gồm văn bản, bảng tính, email, hình ảnh, video, đồ họa 3D và bản đồ trong một cấu trúc danh mục đầu tư ngắn gọn . Tạo các hình thức tương tác và thu nhanh chóng các dữ liệu. Bảo vệ và kiểm soát thông tin có giá trị. Nâng cao tính năng cho người dùng phần mềm Acrobat của Adobe Reader.
Đánh giá hiệu quả của công nghệ Adobe Acrobat PDF năng động để tạo và chia sẻ tập tin PDF, một thế hệ mới. Phối hợp với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác thông qua việc sử dụng các phiên họp xem xét tài liệu điện tử, PDF fillable hình thức và dịch vụ Acrobat.com. Kết hợp nhiều loại file vào trong một , danh mục tổ chức PDF đầu tư có chất lượng chuyên nghiệp. Cài đặt mật khẩu và cho phép để bảo vệ tài liệu. Tăng sức hấp dẫn của tài liệu bằng cách sử dụng một nội dung đa chức năng.Lưu ý cho người dùng yêu cầu một số tính năng nâng cao mới như thanh công cụ tùy biến nhanh và làm chủ hành động Wizard, được thiết kế để tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau... Quản lý đánh giá tài liệu, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi vẫn giữ định dạng tài liệu và toàn vẹn. Mở rộng khả năng bình luận cho bất cứ ai sử dụng Adobe Reader. Người dùng Windows có thể thiết kế Adobe PDF thông minh bao gồm logic hình thức kinh doanh, chẳng hạn như tính toán và xác nhận dữ liệu, giúp tăng độ chính xác của bộ sưu tập dữ liệu trong khi giảm chi phí nhập dữ liệu thủ công....


Bao gồm những người sử dụng Adobe Reader
Cho phép người dùng phần mềm Adobe Reader miễn phí cho các ký hiệu các tài liệu, tham gia đánh giá chia sẻ tài liệu và lưu mẫu tại địa phương. Bằng cách mở rộng chức năng cho người dùng Acrobat Reader.


Đồng bộ hóa quan điểm tài liệu
Cung cấp rõ ràng và tăng cường thảo luận e-mail một tài liệu PDF và người nhận thông qua trong thời gian thực bằng cách kiểm soát chế độ xem trang chính xác mà họ nhìn thấy.


Hủy bỏ thông tin nhạy cảm
Sử dụng công cụ soạn thảo văn bản nhạy cảm ra ngoài, minh họa, hoặc các thông tin khác, vĩnh viễn xóa các nội dung từ các tài liệu PDF. Kiểm tra các tài liệu PDF dữ liệu, những lớp ẩn và các thông tin bị giấu khác, và loại bỏ trước khi phân phối cho người khác.


So sánh các tài liệu PDF
Tự động làm nổi bật sự khác biệt giữa hai phiên bản của một tài liệu PDF, bao gồm cả văn bản và hình ảnh, để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xác định những gì đã thay đổi.


Cải thiện quá trình in
Trợ giúp kiểm soát chi phí và giảm các lỗi với điều khiển đầu ra tự động để xem trước,chính xác và chuẩn bị cho sản xuất các tập tin PDF in cao cấp và xuất bản kỹ thuật số.


Tạo và xác nhận có thể truy cập các tài liệu PDF
Đảm bảo các tài liệu PDF của bạn được tối ưu hóa . Đánh giá một cách nhanh chóng, chính xác và tự động khóa các tài liệu PDF tối ưu hóa khả năng truy cập .


...và còn nhiều hơn nữa

You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.
You are not allowed to view links. Register or Login to view.

Keygen: You are not allowed to view links. Register or Login to view.

Read more: You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Forum KS CLC Việt Pháp

http://pfiev2008.net

Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách