Đánh giá chủ đề:
  • 12 Vote(s) - Trung bình 2.67
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
PDF Printer for Windows 7 phần mềm miễn phí hỗ trợ tạo và in file PDF
Bài viết: #1
PDF Printer for Windows 7 hỗ trợ người dùng tạo văn bản PDF từ bất kì dạng văn bản nào khác như: Word, Excel, PowerPoint, Access, Internet Explorer, AutoCAD, Lotus Notes, Quard Express, Xpress, email… Từ đó bạn có thể chủ động lựa chọn văn bản để tạo file PDF bất kì lúc nào để phục vụ tốt cho công việc của mình.

[Image: PDF_Printer_for_Windows_7.jpg]

Với PDF Printer for Windows 7 bạn cũng cần lưu ý bởi chương trình khá đơn giản và có ít tính năng hơn so với You are not allowed to view links. Register or Login to view.. Tuy nhiên, nếu người dùng chỉ muốn tạo file PDF và thực hiện in chúng nhanh chóng thì chương trình hoàn toàn là lí tưởng cho bạn bởi đặc điểm nổi bật của nó là tạo nên file PDF từ bất kì văn bản nào.

Các tính năng nổi bật của PDF Printer for Windows 7:

- Dễ dàng tạo các tài liệu Adobe PDF

Dễ dàng tạo các tài liệu Adobe PDF từ Microsoft Word, Excel, PowerPoint , Access, Outlook, Project , Visio , Publisher, Internet Explorer, You are not allowed to view links. Register or Login to view., Lotus Notes, Quark Express, Xpress hoặc bất kỳ ứng dụng bản in.

- Chuyển đổi e -mail đến các file Adobe PDF

Chuyển đổi e-mail trong Microsoft Outlook, Outlook Express, hoặc IBM Lotus Notes tài liệu Adobe PDF bằng cách in từ bên trong e-mail .

- Các trang web lưu trữ như các file Adobe PDF

Chuyển đổi các trang web để các tài liệu You are not allowed to view links. Register or Login to view. PDF để lưu trữ hoặc chia sẻ.

- Tối ưu hóa file xuất Adobe PDF

Chọn từ nhiều thiết lập chất lượng cho văn bản và đồ họa để tối ưu hóa sản lượng PDF theo mục đích dự định của bạn , chẳng hạn như đầu ra phù hợp CMYK, ICC cấu sản lượng .

- Nhanh chóng phục hồi một tập tin PDF

Tái tạo một tài liệu You are not allowed to view links. Register or Login to view. bằng cách in tài liệu đó cho mục đích dự định của bạn .

- Font nhúng của sự lựa chọn của bạn

PDF Printer for Windows 7 Cài đặt tự động và hướng dẫn cho các phông chữ nhúng và Subsetting . Để nhúng tất cả các phông chữ có thể được thực hiện với một nhấp chuột.

- Áp dụng mật khẩu và phân quyền

PDF Printer for Windows 7 Kiểm soát truy cập và sử dụng các tài liệu PDF bằng cách áp dụng mật khẩu và gán quyền truy cập để giới hạn những người có thể in, lưu , sao chép , chỉnh sửa tài liệu , và duy trì tính toàn vẹn tài liệu .

- Loại bỏ dữ liệu nhạy cảm và ẩn

Vĩnh viễn loại bỏ siêu dữ liệu nhạy cảm , những lớp ẩn và các thông tin bị giấu khác .

[Image: bdownload.jpg]

Tải về PDF Printer for Windows 7: You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách