Đánh giá chủ đề:
  • 20 Vote(s) - Trung bình 3.4
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kết quả TI MCU Contest 2013 chung kết toàn quốc
Bài viết: #1
9 đội tuyển so tài tại VCK Toàn quốc cuộc thi MCU của TI năm 2013

Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM vinh dự là đồng tổ chức Vòng Chung kết Toàn quốc cuộc thi “Thiết kế Vi điều khiển (MCU) năm 2013” do Công ty Texas Instruments (TI) bảo trợ.

Với một số lượng lớn các đội tham gia của cả 03 miền Bắc – Trung – Nam, cuộc thi năm nay được xem như cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các đội tuyển và các Trường Cao đẳng, Đại học với nhau.

[Image: MCU+1.jpg]

09 đội so tài gồm : 02 của ĐH Bách Khoa Tp.HCM, 01 của Cần Thơ, 03 của Đà Nẵng, 02 của Hà Nội và 01 của Thái Nguyên. (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+2.jpg]

Là đơn vị đồng tổ chức, PGS.TS. Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa Tp.HCM đọc diễn văn chào mừng các đội về tham gia dự Vòng Chung kết. (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+3.jpg]

Đại diện TI, bà Lê Duy Loan – Chuyên viên tư vấn Cấp cao, chủ nhân của hơn 20 bằng sáng chế công nghệ, trình bày ý tưởng chủ đạo của cuộc thi. (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+4.jpg]

Thành phần Ban giám khảo là các Kỹ sư hàng đầu đang làm việc và nghiên cứu tại TI. (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+5.jpg]

Sản phẩm dự thi của các đội không chỉ rất phong phú, đa dạng… (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+6.jpg]

…mà còn rất thân thiện với môi trường. (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+8%25281%2529.jpg]

Điểm nhấn của cuộc thi không chỉ ở sự sáng tạo và miệt mài nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, mà còn ở chổ các bạn giao tiếp và trình bày rất tốt ý tưởng của mình bằng tiếng Anh trước Hội đồng. (Ảnh : NVP)

[Image: MCU+7.jpg]

“Qua cuộc thi, chúng ta sẽ không có kẻ thắng, người thua mà điều chúng ta có được là tình bằng hữu, sự đoàn kết mà chúng ta xây dựng, kiến thức mà chúng ta tích lũy và điều quan trong hơn cả, các bạn chính là những kỹ sư, những chủ nhân tương lai đóng góp vào nền khoa học – kỹ thuật cho một đất nước Việt Nam giàu mạnh…” những lời bà Lê Duy Loan chia sẻ cũng là lời kết tốt đẹp cho cuộc thi. (Ảnh : NVP)Một số hình ảnh về kết quả cuộc thi:

[Image: Giai+1.jpg]

Giải 1(trị giá 2000 USD) : Đội Three Idiots – ĐH Bách Khoa Đà Nẵng với đề tài “Multifunctional Supporting System for People with No Limbs and Paralysis” (Ảnh : NVP)

[Image: Giai+2.jpg]

Giải 2 (trị giá 1000 USD) : Đội PIF.TOT – ĐH Bách Khoa Tp.HCM với đề tài “IMU System – Building Human-Robot Interaction Application” (Ảnh : NVP)

[Image: Giai+3.jpg]

Giải 3 (trị giá 500 USD) : Đội MRE – ĐH Cần Thơ với đề tài “Design of an Electronic Payment System for Parking Lots at Can Tho University” (Ảnh : NVP)

Theo You are not allowed to view links. Register or Login to view. You are not allowed to view links. Register or Login to view.
website: www.eplusi.net
Phone: 0907 042 549
Mail: info@eplusi.net


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách