Đánh giá chủ đề:
  • 3 Vote(s) - Trung bình 2.33
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HƯỚNG DẪN HỌC LẬP TRÌNH CCS VỚI PIC 16F877A SỬ DỤNG PIC C
Bài viết: #1
Lightbulb 
HƯỚNG DẪN HỌC LẬP TRÌNH  CCS  VỚI PIC 16F877A SỬ DỤNG PIC C
BÀI 12 - ĐỌC NHIỆT ĐỘ VÀ GIAO TIẾP MÁY TÍNH SỬ DỤNG VB6
https://www.youtube.com/watch?v=2jY5s9XsBkw&index=31&list=PLg9XJ0RMPPzpbeH61dzcMLmZ7x2W0tmI6
Chắc các bạn sẽ khá ngạc nhiên khi mà tưởng bộ bài giảng hướng dẫn học lập trình CCS với pic 16F877A đã dừng từ lâu. Và thực ra tôi cũng tính như vậy đấy,  nhưng mà thui, qua năm mới rùi, chuyện cũ bỏ qua nha.
E hèm!  Lẽ ra thì tối nay tôi định dành thời gian để làm việc khác, vì có nhiều việc còn đang chờ tôi thực hiện, nhưng vì có một người bạn của tôi đang cần, một người  bạn khá đặc biệt các bạn ah. Nên tôi đành gác lại chuyện riêng và cố gắng biên soạn bài số 12 này, và thực ra bài này cũng có nhiều bạn hỏi tôi trước đó rùi, nhưng mà tôi nói, nếu các bạn biết sử dụng các bài học trước đó của tôi thì ắt sẽ làm được thui, cơ mà không biết các bạn ấy đã làm được chưa nữa, thì thông qua bài này hi vọng ngoài việc nó giúp đỡ 1 người bạn của tôi, thì nó còn giúp đỡ những người khác nữa. Và sau cùng chúc các bạn buổi tối học thật vui.
P/S: Còn đây là trang học tập và ngâm cứu của mình
https://www.facebook.com/Hoctapvanghamcuu/
Từ đây và về sau các tài liệu hay hỗ trợ về học tập, đồ án, luận văn, ý tưởng sáng tạo... mình sẽ hệ thống lại trên đây, các bạn sẽ xem và tải tài liệu cần thiết trên đó, ngoài ra nếu các bạn muốn trao đổi với mình về vấn đề mà các bạn đang thắc mắc thì các bạn có thể trao đổi với mình trên page, nếu các bạn quan tâm tới trang thì hãy like, share và ủng hộ page nhé.
 
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách