Đánh giá chủ đề:
  • 68 Vote(s) - Trung bình 2.84
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồng hồ phong cách bom nổ chậm
Bài viết: #1
Một khuyến cáo được đưa ra nếu bạn có khả năng làm được một chiếc đồng hồ như thế này đó là không nên mang nó đến ngân hàng, siêu thị hay bất cứ nơi công cộng nào. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ độc đáo được tạo ra để hù dọa mọi người, nhất là trong thời buổi khủng bố nhiều như hiện nay.
[Image: defusable-clock-e1315406157628.jpg]
Nếu muốn, bạn cũng có thể có được một chút cảm giác khi đang cắt dây để phá bom như anh chàng trong clip dưới đây đã làm. Mong là bạn sẽ không cho thuốc nổ thật vào trong quả bom này.Trong trường hợp quả bom kia là quá nhỏ đối với bạn, hãy thử một kiểu thiết kế khác. Nó có thể sát thương bất cứ ai bạn ném vào.
[Image: defusableClock_C4_sm.jpg]

Nguồn You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Trả lời
Bài viết: #2
Ban chi up hinh anh khong co nguyen ly, cau tao cach lam cua cai dong ho thi bai nay chi xem choi chu khong hoc hoi duoc gi! thanks!
Trả lời
Bài viết: #3
bạn xem lại mục vi xử lý, vi điều khiển có chỉ cách làm đồng hồ đó bạn, có nhiều bài lắm, sau khi làm xong bạn trang trí nó như thế này là ok!
Trả lời
Bài viết: #4
Cẩn thận nhé! Hồi mấy năm trước bên ĐTVN có ông anh làm cái đồng hồ số theo đơn đặt hàng của khách. 1 tháng sau bị cảnh sát mời làm việc vì ông khách đó dùng đồng hồ do anh này làm để chế bom nhưng bị cs phát hiện. Ông khách lợi dụng việc anh này làm đồng hồ nên đổ tội sang. Còn anh này mặc dù vô tội nhưng vẫn bị cs sờ mãi vài tháng sau mới êm xuôi được đấy. Kết thúc thì ai có tội người đó chịu, ai bị hại thì được minh oan nên sự việc cũng được ae chấp nhận và bỏ qua. Nhưng nói chung là cẩn thận =))
https://www.facebook.com/khanh.lhd
Trả lời
Bài viết: #5
chào bạn, mình là thành viên mới, mình kiếm hoải ko thấy cái cách làm đồng hồ như bạn nói, bạn đưa link cho mình nha,thanks
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách