Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn mua máy trình chiếu tương thích với mục đích hiển thị
Bài viết: #1
Các thiết bị mà các trường học sử dụng để hỗ trợ cong việc của mình như máy tính, mic, loa bao gồm cả phần trình chiếu. 1 Căn phòng được trang bị không ít những kiểu máy projector nhỏ gọn, thông minh, tiện dụng trong đó có thể trình chiếu chữ viết, chiếu video, giảng giải 1 cách thuận tiện nhất.
Có vô vàn kích thước từ nhỏ bé cho tới kích cỡ thông thường đến kích cỡ lớn cung cấp vô số chức năng đẳng cấp cho các mục đích không giống nhau như phòng khách tại gia, hỗ trợ văn phòng, hỗ trợ giảng dạy và nhiều mục đích khác nữa.

Đọc bài dưới đây để mua được mẫu You are not allowed to view links. Register or Login to view. thích hợp nhất đáp ứng cho mỗi loại mục đích khác nhau


1. Thiết bị hoàn hảo nhất cho gia đình- Tyco T2500


[Image: may-chieu-mini-tyco-t2500-7.jpg]

Sở hữu kích thước gọn nhẹ, khối lượng khoảng 1 cân, thời gian trình chiếu liên tục tầm hai giờ. Nó có tính năng hiển thị trên màn có kích thước đạt tới 100 inch do tỉ lệ phân giải hình ảnh 800×480 giúp full 1920 x 1080p và tích hợp độ sáng 2500 ansi lumens. Ngoại trừ chức năng hiển thị hình thì T2500 còn có khả năng phát video tuyệt vời.


Có bộ loa tạo nên âm lượng to và rõ rệt hơn, khiến người xem chỉ tập trung chỉ trên màn hình chiếu thôi. Không những vậy, bóng đèn chiếu LED sở hữu thời gian sử dụng 50.000 giờ cho phép người dùng dùng trong khoảng 7 - 8 năm. Cùng với 1 số khả năng tùy chọn giao tiếp hoàn hảo bằng những phần truyền dẫn HDMI, VGA, USB,..


2. Thiết bị You are not allowed to view links. Register or Login to view. , và văn phòng- Máy chiếu Optoma X341


[Image: may-chieu-optoma-x341-2.jpg]

Máy trình chiếu có hệ thống truyền tải tuyệt vời qua mọi phần như HDMI, VGA in, VGA out, Audio int, Audio Out, AV, USB, RS232. Bởi đây mà nội dung được truyền từ thiết bị này qua mẫu khác dễ dàng.


Xem xét về mức giá, thiết bị này sở hữu hệ thống âm thanh khá chất lượng tuy nhiên chúng tôi khuyên người sử dụng vẫn nên dùng thêm bộ loa chuyên dụng hơn thông qua jack âm thanh bên ngoài để có hiệu quả tuyệt vời hơn. Không những vậy, Máy chiếu X341 cũng làm cho các bạn ngạc nhiên nhờ tính năng vận hành ổn định, không gây ra tiếng động to làm hại tới thời gian hiển thị.


Cường độ sáng 3500 AL cũng như thông số phân giải hình ảnh 1024x768 chắc chắn là hai lợi thế của dòng máy này. Vì thế mà khung hình khi nào cũng tinh tế cũng như rõ nét hơn dù là trình chiếu ở nơi có ánh sáng. Nếu mọi người muốn tìm kiếm một dòng máy đa năng với số tiền phải chăng như này thì máy projector X341 có lẽ là chọn lựa tốt nhất dành cho người sử dụng đấy.


>>>>>>>>>>> Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu optoma X341 taị đây: You are not allowed to view links. Register or Login to view.

Đây là 2 mẫu nổi bật nhất trong list những mẫu thiết bị máy chiếu mà TECH360 muốn mang đến cho bạn. Mong rằng các bí quyết này sẽ giúp được nhiều cho yêu cầu của chúng ta.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách